Lịch sử thế giới cận đại - Vũ, Dương Ninh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giáo trình Lịch sử thế giới cận đại này được chia thành 2 phần: Lịch sử thế giới cận đại phương Tây và lịch sử thế giới cận đại phương Đông.