Giáo trình Luật ngân hàng Việt Nam : - Trần, Vũ Hải (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày tổng quan về pháp luật ngân hàng Việt Nam, tổ chức tín dụng, pháp luật về huy động vốn của tổ chức tín dụng, pháp luật về thanh toán qua tài khoản,...