(untitled) - Phạm, Văn Dược (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Trọng tâm của quyển sách gồm các nội dung chính sau: Cơ sở lý luận về phân tích và các phương pháp sử dụng; Phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; Phân tích chi phí và giá thành; Phân tích tiêu thụ và lợi nhuận; Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp.
Keywords: Managerial accounting,Business analysis,Quản lý kế toán,Phân tích hoạt động kinh doanh