(untitled) - Phạm, Xuân Giang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Cuốn sách trình bày nhữung kiến thức căn bản trong việc lập dự án; thẩm định, lựa chọn dự án để đầu tư và đặc biệt là trang bị một số kỹ năng trong lĩnh vực quản trị dự án để bạn đọc có thể ứng dụng được vào công tác thực tế.Nội dung quyển sách gồm có 8 chương. Và sau mỗi chương có phần câu hỏi và bài tập nhằm cũng cố kiến thức cho bạn.
Keywords: Investment projects,Dự án đầu tư