(untitled) - Đỗ, Đình Rãng (Hà Nội, 2009)
Cuốn Hóa học Hữu cơ 2 gồm có 5 chương được chia thành nhiều bài, trong mỗi chương hay mỗi bài được trình bày theo hệ thống đồng phân và danh pháp, các phương pháp điều chế, tính chất vật lý, tính chất hóa học, giới thiệu một số hợp chất tiêu biểu và ứng dụng. Nội dung bao gồm các kiến thức khoa học, hiện đại, hệ thống và luôn luôn liên hệ với thực tế đời sống, sản xuất.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ