(untitled) - Nguyễn, Văn Huyên (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách này làm rõ những luận cứ khoa học về Đảng Cộng sản cầm quyền, về nội dung và phương thức cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam trong bối cảnh hiện nay ; và đưa ra được phương hướng, những giải pháp nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo và cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng cộng sản,Đảng chính trị; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam