(untitled) - Vũ, Đăng Độ (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu nguồn gốc các nguyên tố trên trái đất, sự đối xứng và ứng dụng lí thuyết nhóm trong hóa học vô cơ, cấu trúc tinh thể của chất rắn. Trình bày đặc điểm các nguyên tố s và p.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học vô cơ