(untitled) - Lưu, Văn An (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách được viết dưới dạng hỏi và đáp, gồm 4 phần, được trình bày trong 69 câu hỏi và phần trả lời. Nội dung của sách chủ yếu đề cập đến phân tích, luận giải và làm sáng tỏ các vấn đề liên quan đến khoa học chính trị, thực thi, kiểm soát quyền lực chính trị ở Việt Nam, một số thể chế chính trị thế giới đương đại và những vấn đề chính trị học ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Political science,Social sciences,Chính trị học,Khoa học xã hội; Examinations, questions, etc.,Kiểm tra, câu hỏi, v.v..