(untitled) - Châu, Ngọc Ẩn (Hà Nội, 2010)
Trình bày tổng quan về nền móng, cơ học đất, móng nông, cọc chịu tải trọng đứng, chịu tải ngang và móng cọc, gia cố nền.
Keywords: Engineering geology,Soil mechanics,Địa chất ứng dụng,Cơ học đất