Lịch sử 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới - Cao, Văn Liên (Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách tập hợp những tư liệu lịch sử quý giá trình bày về lịch sử hình thành và phát triển của các quốc gia cùng với những nét văn hoá, phong tục tập quán đặc sắc của 200 quốc gia trên thế giới