(untitled) - Lữ, Đạt (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách trình bày tư tưởng, quan điểm chủ điểm, những vấn đề cốt lõi, những con đường và những công việc các nước Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ôxtrâylia, Nhật Bản đã tiến hành để thay đổi nền giáo dục của mình theo hướng hiện đại hoá, làm cho giáo dục trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế, điều kiện bảo đảm phát triển bền vững đất nước, tạo ra năng lực cạnh tranh bình đẳng với các quốc gia trong thời hội nhập.
Keywords: Educational changes,Educational innovations; Cải cách giáo dục,Đổi mới giáo dục; United States,Hoa Kỳ,United States,Hoa Kỳ