Cải cách giáo dục ở các nước phát triển: - Lữ, Đạt (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu chính sách giáo dục, phương pháp cải cách giáo dục ở Pháp; chế độ giám sát giáo dục trường học ở cộng hòa liên bang Đức