Cải cách giáo dục ở các nước phát triển: - Lữ, Đạt (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu cách tổ chức phát triển giáo dục bậc đại học của nước Anh trong thập kỷ XX; giáo dục đại học đối mặt với những thách thức mới; luật cải cách giáo dục năm 1988.