Hướng dẫn thi hành điều lệ Đảng sửa đổi bổ sung và văn kiện đại hội lần thừ XI của Đảng (Văn hóa Thông tin, 2011)
Sách hướng dẫn công tác tổ chức và quản lý phát triển Đảng viên và Chi bộ Đảng căn cứ vào hướng dẫn thi hành điều lệ Đảng sửa đổi bổ sung và văn kiện Đại hội lần thứ XI của Đảng