Bộ luật lao động chính sách tiền lương 2011 : (Lao động, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm 7 phần quan trọng. Phần thứ nhất: Bộ luật Lao động và các văn bản mới hướng dẫn thi hành Phần thứ hai: Quy định về hợp đồng lao động Phần thứ ba: Hướng dẫn mới về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế Phần thứ tư: Các quy định về điều chỉnh chính sách tiền lương 2011 Phần thứ năm: Quy định mới về an toàn, vệ sinh lao động Phần thứ sáu: Lương hưu, trợ cấp và các chế độ chính sách khác Phần thứ bảy: Các văn bản hướng dẫn chế độ tiền lương mới và các quy định có liên quan