Tinh thần pháp luật : - Montesquieu (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2010)
Tinh thần pháp luật của Montesquieu phác hoạ những nét cơ bản về một xã hội công dân và Nhà nước pháp quyền. Trong đó 3 quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp độc lập với nhau và tương tác lẫn nhau để bảo đảm công bằng xã hội và phát triển đất nước.