Trắc nghiệm kiến thức du lịch 63 tỉnh, thành phố - Trần, Đình Ba (Quân đội Nhân dân, 2011)
Cuốn sách giúp bạn đọc có thêm thông tin về lễ hội, ẩm thực, danh lam thắng cảnh của đất nước. Đồng thời làm tăng thêm sự hiểu biết qua phương pháp trắc nghiệm, phát huy tính khám phá, lòng ham hiểu biết.