Trắc nghiệm lịch sử Việt Nam : - Trần, Đình Ba (Quân đội Nhân dân, 2011)
Cuốn sách trắc nghiệm nhỏ này trình bày những vấn đề cơ bản về lịch sử Việt Nam từ thời nguyên thuỷ cho đến năm 1858 - khi thực dan Pháp nỗ súng xâm lược nước ta.