(untitled) - Trần, Đình Ba (Hà Nội, 2011)
Nội dung cuốn sách trắc nghiệm này viết về lịch sử Việt Nam từ 1858 khi thực dân Pháp nỗ súng xâm lược nước ta đến 1945 khi Cách mạng tháng tám thành công.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Historry,Lịch sử; 19th -20th century