(untitled) - Esomar (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với các nhà nghiên cứu thị trường trong bối cảnh có nhiều cải tiến về nghiên cứu trực tuyến, thách thức của tỷ lệ phản hồi giảm sụt và nhu cầu gia tăng đối với nghiên cứu nhằm tác động đến hiệu quả kinh doanh. Cuốn sách có một định hướng mạnh mẽ về tương lai mà không ảnh hưởng đến nền tảng vvề tính nguyên vẹn của nghề nghiệp và chuyên môn.
Keywords: Marketing research,Nghiên cứu thị trường; Handbook,Sổ tay