Từ điển sinh học phổ thông - Huỳnh, Thị Dung (Văn hóa Thông tin, 2009)
Sách giới thiệu các thuật ngữ sinh học đồng thời cung cấp những kiến thức cơ bản về sinh học đã được các nhà khoa học đúc kết lại