(untitled) - Peters, Thomas J. (Hà Nội, 2011)
Dựa trên nghiên cứu về 43 công ty Mỹ được quản lý tốt nhất trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau, tác giả đã viết nên tác phẩm "Kiếm tìm sự hoàn hảo" trong đó mô tả tám nguyên tắc cơ bản có trong quản lý để trở thành một công ty vượt trội, đồng thời tập trung vào bảy yếu tố trong hkung phân tích của McKinsey để đánh giá một tổ chức.
Keywords: Management,Managerial economics,Quản lý,Quản lý kinh tế