(untitled) - Lê Quang Minh (Hà Nội, 1988)
Sách được coi là giáo trình giảng dạy cho ngành cơ khí của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Giáo trình gồm có ba phần: 1)trình bày cơ sở lý thuyết về cơ học môi trường liên tục.2) ứng dụng các phương trình tổng quát của phần 1 để giải quyết các bài toán chịu lực cơ bản của thanh và nêu phương pháp tính toán hệ thanh. 3) Trìng bày một số bài toán trong không gian hai chiều hoặc ba chiều thường gặp trong ngành cơ khí
Keywords: strength of materials