1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo - Dupont, Luc (Trẻ, 2010)
Dupont không chỉ là một người say mê thế giới quảng cáo mà còn là một nhà nghiên cứu biết cách sử dụng thật sinh động ngòi bút của mình. Những yếu tố này đã kết hợp lại để hình thành nên 1001 bí quyết đột phá trong quảng cáo, một quyển sách tham khảo tuyệt vời dành cho những người làm quảng cáo không muốn lãng phí thời gian.