Mai hoa dịch số - Thiệu, Khang Tiết (Văn học, 2010)
Lí thuyết và ứng dụng của phương pháp dự đoán tương lai trên cơ sở kinh dịch, phương pháp Hoa mai dịch số: cách tố quẻ, chiêm sắc mặt, vẻ mặt, thời tiết...