Trong gia đình - Malot, Hector (Văn học, 2010)
Hector Malot viết "Trong gia đình" gồm 2 tập với 40 chương. Sách dùng cho các bạn nhỏ, để tiện theo dõi người dịch đẫ xếp vào tám phần với các tựa đề hợp với cốt truyện như: Theo dõi và bao vây, Robinxơn tí họ, chờ mong..., tuyệt vọng..., chiếc đũa của nàng tiên...