Sàn bê tông cốt thép toàn khối - Nguyễn, Đình Cống (Khoa học và Kỹ thuật, 1996)
Cuốn sách này chỉ đề cập đến vấn đề thiết kế sàn sườn toàn khối, bao gồm thiết kế bản và dầm. Từ đó có thể áp dụng để thiết kế các kết cấu tương tự như mái, móng bè, tường chắn, sàn cầu tàu...