(untitled) - Lê, Văn Huỳnh (Cần Thơ, 1995)
Sách trình bày cấu tạo, nguyên lí hoạt động, tính năng kĩ thuật, phạm vi ứng dụng của các loại máy bơm và trạm bơm . Sách cung cấp những kiến thức sâu rộng để giải quyết những vấn đề phức tạp có liên quan đến công tác qui hoạch, thiết kế, xây dựng và quản lí các máy bơm và trạm bơm
Keywords: Hydraulic machinery,Hydraulic structures,Hydrodynamics,Pumping machinery