Giải thích ngữ pháp tiếng Pháp - Poisson-Quinton (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2010)
Nội dung sách giới thiệu phần đai cương ( các âm trong tiếng Pháp, cách phát âm, dấu trọng âm và dấu chấm câu), Phạm vi danh từ, động từ, giới từ và trạng từ, định vị trong không gian và thời gian, các loại câu...