(untitled) - Đàm, Văn Chương (Cà Mau, 2007)
Trình bày những yếu tố căn bản tạo nên một ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu (database) Access : bảng dữ liệu (table), truy vấn (query), biểu mẫu nhập liệu (form), báo biểu (report), macro và trình đơn (menu)
Keywords: Microsoft Access,Quản trị dữ liệu,Database management