(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc tìm hiểu một số ứng dụng xử lý ảnh phức tạp, tạo hiệu ứng đa chiều, đa truyền chuyên nghiệp và đẹp mắt.
Keywords: Graphical user interfaces (Computer systems),Web sites,Application software,Thiết kế trang web,Phần mềm ứng dụng,Giao diện người dùng đồ họa (hệ thống máy tính); Development.,Phát triển