(untitled) - Tô, Thanh Hải (Hà Nội, 2010)
Sách trình bày các bước cài đặt và cấu hình ISA Server 2006 nhằm đảm bảo an toàn cho những hệ thống mạng từ nhỏ, trung bình đến những hệ thống mạng lớn.
Keywords: Firewalls (Computer security),Bức tường lửa (Bảo mật máy tính)