(untitled) - Phạm, Văn Hòa (Hà Nội, 2011)
Những kiến thức cơ bản các tín hiệu, hệ thống thông tin, biến đổi tín hiệu, các nguyên lí ghép kênh, các hệ thống thông tin (như hệ thông tin vi ba, hệ thông tin sợi quang, hệ thông tin tải ba, hệ thống HTC tổng hợp), một số hệ thông tin đo lường và điều khiển trong công nghiệp hiện nay
Keywords: Electric power transmission,Electric power distribution,Electric power systems,Thiết kế hệ thống điện; Equipments and supplies,Management