700 câu đố thông minh : (Thanh niên, 2011)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những trò chơi thông minh bắt buộc người chơi phải thông minh và có tư duy toán học như suy luận logic, giải toán, đố vui mẹo, đố vui thường thức...