Bài tập và niên luận máy bơm và trạm bơm - Lê, Văn Huỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 1994)
Sách gồm ba phần: Các bài tập và niên luận của môn học (theo từng đề tài khác nhau); Giới thiệu một số bài tập mẫu đẫ được giải sẵn; Cung cấp một số phụ lục có liên quan đến nội dung tài liệu.