(untitled) - Lê, Văn Huỳnh (Cần Thơ, 1994)
Sách gồm ba phần: Các bài tập và niên luận của môn học (theo từng đề tài khác nhau); Giới thiệu một số bài tập mẫu đẫ được giải sẵn; Cung cấp một số phụ lục có liên quan đến nội dung tài liệu.
Keywords: Pumping machinery,Pumping stations,Hydraulic machinery,Hydraulic structures