(untitled) - Boesky, Lisa (Hà Nội, 2011)
Trong cuốn sách Bắt mạch tuổi teen, bác sĩ sẽ giúp bạn phân biệt những biểu hiện đặc trưng của lứa tuổi vị thành niên với những biểu hiện cần lo lắng. Bác sĩ cũng giúp vạch ra các bước đi cần thiết để hành động và giúp đỡ trẻ trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Dưới những hướng dẫn nhiệt tình của bác sĩ Lisa, bạn sẽ khám phá ra những dấu hiệu cảnh báo của các rối loạn tâm lý nghiêm trọng, biết tìm kiếm sự trợ giúp chuyên môn ở đâu và bằng cách nào, đâu là giải pháp hiệu quả nhất đối với mỗi loại rối loạn bao gồm trầm cảm, rối loại ăn uống và các vấn đề học đường, điểm lợi và hại của việc sử dụng thuốc. Nhiệt tình và cảm thông, cuốn cẩm nang hướng dẫn đầy tính thực tiễn và dễ sử dụng này thực sự có thể giúp các bậc phụ huynh thoát khỏi nỗi lo lắng thường trực và bắt đầu đồng hành cùng con cái của mình …
Keywords: Teenagers,Parent and teenager,Thiếu niêm,Cha mẹ và con cái; Mental health,Sức khỏe tâm thần