(untitled) - Nguyễn, Nhật Ánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
"Những chàng trai xấu tính" là câu chuyện đầy gây cấn và vui nhộn xoay quanh giữa những nhân vật: Biền, Tưởng, 2 chị em sinh đôi Quỳnh Dao và Quỳnh Như. Truyện đề cập đến tình cảm trong sáng tuổi học trò với những tình tiết chân thật và lôi cuốn.
Keywords: Vietnamese fictions,Teenagers,Tiểu thuyết Việt Nam,Thanh niên; Literature,Văn học; 20th century,Thế kỷ 20; Vietnam,Việt Nam