Cấp thoát nước : - Hoàng, Huệ (Xây Dựng, 1993)
Giáo trình trình bày khái niệm chung, mạng lưới cấp thoát, các biện pháp xử lý và cấp thoát nước công trình. Giáo tình có 32 bảng biểu. 122 đồ thị và hình vẽ chung cho chuyên ngành kiến trúc và xây dựng