Mạng lưới thoát nước - Hoàng Huệ (Xây Dựng, 1996)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản về thiết kê xây dựng hệ thống thoát nước. Nội dung gồm có: *) Các hệ thống và sơ đồ thoát nước. *) Những vấn đề cơ bbản về thiết kế hệ thống thoát nước. *) Tính toán thủy lực mạng lưới thoát nước. *) ống và kênh mương, những công trình trên mạng lưới. *) Thoát nước mưa và hệ thống thoát nước chung. *) Trạm bơm nước thải. *) Cơ sở kỹ thuật quản lý hệ thống thoát nước