Cấp thoát nước - Trần, Hiếu Nhuệ (Khoa học và Kỹ thuật, 1996)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản của kỹ thuật và công nghệ cấp thoát nước: từ khâu tính toán, thiết kế, lắp đặt, xây dựng, đến khâu quản lý, vận hành các hệ thống cấp thoát nước, thoát nước bên trong và bên ngoài công trình thuộc các đô thị, nhà ở, nhà công cộng và nhà công nghiệp