(untitled) - Bộ Thủy lợi (Hà Nội, 1976)
Tài liệu Hướng dẫn các kỹ thuật và điều kiện chuẩn khi thiết kế tường chăn cho các công trình thuỷ lợi theo tiêu chuẩn của Bộ Thuỷ lợi (HD.TL.C-4-76).
Keywords: Dams,Hydraulic engineering,Kỹ thuật thủy lợi,Đập ngăn nước