Thống kê Bayes và một vài ứng dụng trong tài chính : - Hoàng, Ngọc Lương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu lý thuyết thống kê Bayes, mô hình dễ biến động trong tài chính. Ứng dụng Garch ước lượng cho giá và lợi sách cổ phiếu.