Phương trình sống đàn hồi nhớt phi tuyến với điều kiện biên tắt dần tuyến tính : - Nguyễn, Văn Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu tổng quan về bài toán khảo sát. Trình bày một số kết quả chuẩn bị bao gồm việc nhắc lại một số không gian Sobolev, kết quả phép nhúng compact giữa các không gian hàm. Nghiên cứu sự tồn tại và sự duy nhất, tính trơn của nghiệm yếu của bài toán...