(untitled) - Nguyễn, Văn Tâm (Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu tổng quan về bài toán khảo sát. Trình bày một số kết quả chuẩn bị bao gồm việc nhắc lại một số không gian Sobolev, kết quả phép nhúng compact giữa các không gian hàm. Nghiên cứu sự tồn tại và sự duy nhất, tính trơn của nghiệm yếu của bài toán...
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích