Mô hình hóa một số vấn đề trong khí tượng thuỷ văn bằng lý thuyết quá trình ngẫu nhiên : - Nguyễn, Phú Phong Lưu (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu các kiến thức cơ bản của các quá trình ngẫu nhiên, trường ngẫu nhiên, các trường vectơ ngẫu nhiên, quá trình ngẫu nhiên dừng. Ứng dụng ngẫu nhiên vào khí tượng thuỷ văn