(untitled) - Nguyễn, Phú Phong Lưu (Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu các kiến thức cơ bản của các quá trình ngẫu nhiên, trường ngẫu nhiên, các trường vectơ ngẫu nhiên, quá trình ngẫu nhiên dừng. Ứng dụng ngẫu nhiên vào khí tượng thuỷ văn
Keywords: Mathematical statistics,Toán xác suất thống kê