(untitled) - Lê, Thị Phương Trúc (Cần Thơ, 2011)
Nội dung tài liệu giới thiệu các phương pháp làm giảm số chiều phổ biến nhất, một số phương pháp thu gọn chiều tuyến tính. Trình bày trường hợp phi tuyến và giới thiệu thuật toán mở đầu cho học đa diện.
Keywords: Mathematical statistics,Toán xác suất thống kê