(untitled) - Lê, Thị Thanh Huyền (Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày một số kiến thức cơ bản cần thiết. Trình bày kỹ thuật ước lượng các mô hình tham sô. Tóm tắt các phương pháp ước lượng phi tham số như phương pháp biểu đồ, hàm hạt nhân và k - lân cận gần nhất.
Keywords: Mathematical statistics,Toán xác suất thống kê