Một số vấn đề về điều khiển tối ưu các quá trình khuếch tán : - Nguyễn, Chí Minh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản về ngẫu nhiên, quá trình tương thích lọc, tích phân ngẫu nhiên, phương trình vi phân ngẫu nhiên, thời điểm dừng, sự khả thích đều. Quá trình khuyết tán và các tính chất cơ bản của nó. Điều khiển tối ưu quá trình khuếch tán